Sáng 27/6, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh phối hợp với Ban quân dân Y, Ban chỉ huy quân sự huyện Mê Linh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Đại Thịnh (huyện Mê Linh) nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Chương trình được sự phối hợp của Ban quân dân Y, Ban chỉ huy Quân sự huyện Mê Linh, UBND các xã, thị trấn với Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh nhằm nêu cao tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023). Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước nhằm động viên tinh thần các đối tượng chính sách và nhân dân trên địa bàn Huyện Mê Linh, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần tri ân đối với người có công, gia đình các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ. Qua đó, tạo điều kiện cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nội dung khám trong chương trình năm nay bao gồm:

+ Khám lâm sàng: Khám tổng quát, khám chuyên khoa Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt.

+ Chụp Xquang tim phổi.

+ Xét nghiệm: Sàng lọc Ung thư Gan và Ung thư đại trực tràng.

+ Cấp phát thuốc miễn phí (mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng).

Đây là lần đầu tiên bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh tiếp nhận các dịch vụ kỹ thuật về sàng lọc Ung thư và đã kịp thời hỗ trợ đối tượng chính sách. Đồng thời thông tin sức khỏe được nhập vào phần mềm quản lý sức khỏe, người dân có thể theo dõi hồ sơ khám sức khỏe trên phần mềm Ourhelth.

Một số hình ảnh trong đợt khám